Tranh Cạo Slogan

Tranh Cạo Slogan

Tiến là thanh niên rất hay sưu tầm và đọc những câu Quote trên Pinterest. Nó cũng không hoàn toàn giống với slogan. Tuy nhiên, chúng ta có thể xem nó như một cái gì đó được khẳng định bởi mỗi cá nhân chúng ta. Vì vậy, Tiến nảy ra ý tưởng. Tại sao mình không áp dụng điều đó vào Tranh Cạo chứ ?.

Như vậy là Tranh Cạo Slogan được ra đời từ đó 😀

Tranh Cạo Slogan là gì ?

Tranh Cạo Slogan chỉ là cái tên mà Tiến đặt cho nó. Bởi vật liệu làm tranh là tấm tranh đen của Tranh Cạo Hàn Quốc. Và ý tưởng là chúng ta sẽ sử dụng tranh đen đó để cạo chân dung và viết lên đó một câu slogan mà bạn thích nhất. Hoặc bạn yêu thích một nhân vật nổi tiếng nào đó. Và bạn muốn vẽ họ cùng với câu slogan của họ. Tiến vẫn có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Với Tranh Cạo Slogan, bạn có thể sử dụng để treo tường trong phòng làm việc, học tập rất thanh lịch và sang trọng. Ngoài ra, hiện nay Tiến vẫn có thể cung cấp cho anh chị em và các bạn các khung tranh để bàn. Rất thuận tiện để để ngay tại bàn làm việc.

Tranh Cạo Slogan bao gồm những gì ?

Khi bạn yêu cầu Tiến làm Tranh Cạo Slogan. Sản phẩm cuối cùng bạn nhận được bao gồm:

  • Tệp bản vẽ trên máy tính. Tiến đã vẽ và tất cả sẽ gửi hết cho bạn.
  • Tấm Tranh Cạo thành phẩm Tiến đã cạo giúp bạn bao gồm chân dung và câu slogan bạn cung cấp.
  • Khung tranh kèm theo phù hợp với kích thước của Tranh Cạo là rộng 19cm, dài 21cm

Bạn cần làm gì khi yêu cầu Tiến làm Tranh Cạo Slogan ?

  • Gửi cho Tiến một hình ảnh chân dung của bạn mà bạn muốn cạo.
  • Gửi cho Tiến câu Slogan mà bạn thích nhất. Nên nhớ, càng ngắn gọn càng tốt :D. Vì nếu quá dài thì đồng nghĩa với việc chữ khi cạo sẽ rất nhỏ và khó đọc.
  • Bạn cần cung cấp cho Tiến những thông tin cụ thể mà Tiến có thể liên hệ để xác nhận với bạn. Địa chỉ nhận hàng (Tiến hỗ trợ gửi hàng trên toàn quốc) để Tiến có thể giao hàng chính xác đến bạn.
  • Chi phí dành cho mỗi sản phẩm hoàn thành là 180.000 vnđ. Bạn không cần chuyển khoản đâu. Tiến sẽ hỗ trợ các bạn giao hàng tận nơi thu tiền tận nhà. Cơ bản là tin tưởng nhau, đừng thả bom Tiến là vui rồi 😀

Lưu ý: Khi cung cấp thông tin về Tranh Cạo Slogan mà bạn muốn làm. Xin vui lòng ghi rõ giúp Tiến là bạn muốn treo tường hay để bàn làm việc. Để Tiến gửi cho bạn khung tranh phù hợp. Không thì mắc công các bạn không sử dụng được như đúng mục đích mà bạn muốn.

Bất kỳ yêu cầu hay tư vấn về Tranh Cạo Slogan. Anh chị em và các bạn có thể liên hệ với Tiến qua:

  • Phone: 097 615 5530
  • Email: tienstencil@gmail.com