Tranh Cạo là gì? Loại tranh lịch lãm, sang trọng, nghệ thuật

Mockup1

Trong thời điểm hiện tại. Nhu cầu trang trí nhà cửa, văn phòng, bàn làm việc. Hoặc trang trí, decor làm đẹp cho homestay, cửa hàng hoặc khách sạn đang được ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tranh khác nhau. Mỗi loại tranh đều mang cho mình một vẽ đẹp khác nhau. Riêng đối với Tranh Cạo cũng vậy. Với hai gam màu chính là đen và vàng cam. Làm cho loại tranh này trở nên lịch lãm và vô cùng sang trọng khi được sử dụng để trang trí hoặc treo tường trong gia đình, cửa hàng, khách sạn,… Vậy, Tranh Cạo là gì?. Trong bài viết này, TienStencil xin chia sẻ một vài hiểu biết để bạn được hiểu rõ hơn về loại hình nghệ thuật này.

Tranh Cạo là gì?

Tranh Cạo được lấy cảm hứng từ nghệ thuật scratchboard ( đây là một loại hình nghệ thuật sử dụng một vật dụng để cạo hoặc vẽ trên một chất liệu phẳng). Hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều sản phẩm Tranh Cạo Hàn Quốc có thương hiệu xuất hiện trên thị trường. Đây chính là loại hình nghệ thuật đòi hỏi chúng ta cần phải tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian để hoàn thành một bức tranh cạo như vậy.

Với Tranh Cạo hiện nay, có thể nói đây là xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Bởi vẽ đẹp lung linh của nó. Không những vậy, Tranh Cạo còn phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi,.. Và một đồ vật để trang trí trong nhà. Tranh Cạo vừa mang đến sự quý phái, sang trọng và đầy tính nghệ thuật. Giúp gia chủ có thể tự hào, nở nụ cười, thư giản khi ngắm nhìn.

Tranh Cạo Thủ Công là gì?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu Tranh Cạo Hàn Quốc từ những thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên, khi mua nó về, đòi hỏi bạn cần phải tỉ mỉ, dành nhiều thời gian để cạo và hoàn thành nó. Đây có lẽ là một món quá cực kỳ ý nghĩa nếu bạn muốn tặng cho một ai đó mà bạn yêu thương.

 

Mockup1

Nhưng nắm bặt được nhu cầu của mọi người. Nhất là những bạn không có thời gian để cạo Tranh. Tranh Cạo Tien Stencil hỗ trợ mọi người hoàn thành các bản tranh cạo mà bạn mong muốn có được một cách vô cùng đẹp mắt.

Không những vậy. Tại Tien Stencil, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu tranh cạo thủ công khác nhau mà trên thị trường hiện nay không có một ai bán cả. Đặc biệt, bạn còn có thể yêu cầu Tiến thiết kế tranh cạo miễn phí và hoàn thành nó. Việc của bạn là chỉ cần trả tiền, chờ đợi trong một thời gian ngắn. Sau đó sẽ nhận được một tác phẩm Tranh Cạo Nghệ Thuật đầy quyến rũ và lung linh.

Tien Stencil – Thế Giới Tranh Cạo

Hiện nay, Tien Stencil cung cấp rất nhiều mẫu tranh cạo khác nhau. Đa số là tự mình thiết kế, cạo tranh và hoàn thành, đóng khung để gửi đến khách hàng. Có thể tự tin nói với bạn rằng. Đây là sản phẩm vô cùng đẹp mắt, sang trọng khi trang trí trong nhà, treo tường, để trên bàn làm việc,… Giúp bạn cảm thấy thư giản, giảm stress khi nhìn thấy nó.

Đồng thời, sẽ giúp bạn nhận được nhiều lời khen khi khách ghé thăm nhà và nhìn thấy nó.

Mã SP: TGCG001

Công Giáo

Holy Family 1

Mã SP: Q002

Quotes

Quote 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *