Giới thiệu

CHÀO MỪNG ĐÃ GHÉ THĂM TIEN STENCIL | THẾ GIỚI TRANH – DIY – HANDMADE

LỜI GIỚI THIỆU

TIEN STENCIL được thành lập vào đầu nằm 2018. Với mong muốn ban đầu là để thực hiện những bài viết giới thiệu về Tranh Cạo. Tại đây, mình đã cố gắng mang đến cho anh chị em và các bạn thật nhiều hướng dẫn và kiến thức liên quan đến loại Tranh này. Bởi vì sao ?

Thật ra, nhu cầu của anh chị em và các bạn về giải trí ngày một tăng. Trong đó, nhu cầu trang trí nhà cửa, tặng quà kỉ niệm nhân ngày sự kiện đặc biệt. Hoặc chỉ đơn giản vì yêu thích Tranh cũng chiếm phần không nhỏ. Chính vì thế, đây có lẽ sẽ là cơ hội để mình có thể phổ biến mạnh mẽ. Rộng rãi hơn đến mọi người.

  • Thứ nhất là đáp ứng được nhu cầu giải trí của anh chị em và các bạn.
  • Thứ hai, đây là một loại Tranh cực kỳ thú vị và giá thành cực kỳ rẽ so với những loại tranh khác hiện có trên thị trường.
  • Thứ ba, có một số anh chị em thật sự muốn tìm hiểu và muốn sở hữu Tranh Cạo. Tuy nhiên, vẫn còn e ngại và không biết nó là gì ?. Có an toàn hay không ?.

Chính vì thế, mình là người sẽ giúp anh chị em và các bạn hiểu rõ hơn về thể loại Tranh Cạo này.

Ngoài ra, tại TIEN STENCIL anh chị em và các bạn còn có thể tìm được rất nhiều nội dung khác ngoài Tranh Cạo. Như những bài viết về những loại tranh khác, những bài viết về DIY và Handmade chẳng hạn. Và một số bài viết liên quan đến mình, lang thang trên những cung đường. Những bài viết về sở thích du lịch, đi đây đó, ăn uống,…. Rất rất nhiều nội dung khác nhau. Bởi lẽ một điều duy nhất mình muốn mang đến cho anh chị em và các bạn. Chính là sẽ có được những phút giây thư giãn và thật sự ý nghĩa khi đến với TIEN STENCIL.

TÔI LÀ AI ?

Xin tự giới thiệu, mình là Tiến. Tên đầy đủ là NGUYỄN CAO TIẾN. Tiến sinh năm 1993, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại một thị trấn nhỏ cách Phan Thiết – Bình Thuận khoảng 16km.

Nguyễn Cao Tiến - TIEN STENCIL

Về công việc hiện tại. Tiến hiện đang Work Freelance (làm việc tự do). Trong đó phần lớn là làm freelancer tại một số trang web và viết blog. Những khoảng thời gian còn lại. Tiến dành cho tất cả cho Tranh Cạo và lang thang đây đó. Để có một cái nhìn rõ hơn về con người và cuộc sống nơi mình đến.

Sở thích: Thích Đồ Họa, tìm hiểu các loại tranh, đi đây đó. Nghiện cà phê sữa sau khi thức dậy và thích nghe nhạc có những giai điệu êm nhẹ.

Slogan yêu thích:

Smile Is Tonic – Nụ cười là liều thuốc bổ

Mọi người có thể kết nối với Tiến tại:

Hi vọng, khi đến với TIEN STENCIL. Anh chị em và các bạn có thể tìm được những nội dung mình mong muốn. Có những giây phút thật sự thú vị. Những trải nghiệm ấn tượng. Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Trân Trọng,
Nguyễn Cao Tiến